Cẩu vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi

Dịch vụ Xe Cẩu vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi

Công ty Vận tải Đinh Điểm chuyên cung cấp dịch vụ Cẩu vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi, với nhiều năm trong ngành cẩu tải, chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ngãi về dịch vụ này, Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

HOTLINE: 0913 4965 39 – 0971 4965 39 – 0916 7575 39

Cẩu vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi

Cẩu vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi

Dịch vụ tải Cẩu vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi

Trong những năm gần đây Sắt thép, vật liệu xây dựng là mặt hàng được vận chuyển nhiều nhất. Do các công trình xây dựng cơ bản cũng như thị trường bắt động sản nóng trở lại. Các công trình mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để vận chuyển được loại hàng hóa này không phải chỉ cần xe tải là đủ, mà còn phải cần xe cẩu để có thể bốc, dỡ lên và vận chuyển và vận chuyển đi khắp nơi.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu sắt thép, VLXD của công ty Đinh Điểm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những đơn hàng nặng, cồng kềnh khó khăn trong việc khuân vác, di chuyển.
Qua thực tiễn, chúng tôi đã mang đến sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Dù khách hàng khó tính nhất. Khách hàng của chúng tôi là các công ty vật liệu xây dựng, sắt thép lớn trên cả nước như công ty thép Vĩnh Bình, Công ty thép Việt, Zamil Steel Việt Nam…
Năng lực vận chuyển

Ngoài việc nâng cao năng lực của cán bộ, nhân viên, chúng tôi đã đầu tư các trang thiết bị cũng như tất cả các loại xe cẩu có trọng tải từ 1 đến 16 tấn, xe container, xe đầu kéo… để vận chuyển vật liệu xây dựng, thép, các kích thước quá khổ. Với trang thiết bị, máy móc chuyên dùng các loại xe cẩu, xe nâng đạt chuẩn kiểm định an toàn. Chúng tôi có đủ các loại xe cẩu, xe nâng kích cỡ khác nhau đã đạt chuẩn kiểm định an toàn từ 500kg đến 20 tấn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cẩu tải tại ĐINH ĐIỂM:

  • – Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp
  • – Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO, Xe cẩu Vicker
  •  – Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm
  •  – Tư vấn nhanh, nhiệt tình các loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường
Posted in DỊCH VỤ and tagged , .