Dịch vụ xe cẩu lắp ráp công trình tại Quảng Ngãi

Công ty Vận tải ĐINH ĐIỂM chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu lắp ráp công trình tại Quảng Ngãi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ngãi cung cấp dịch vụ xe cẩu tải. QUý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

HOTLINE: 0913 4965 39 – 0971 4965 39 – 0916 7575 39

Cẩu vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi

Cẩu vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI QUẢNG NGÃI

Đối với các công trình xây dựng hay nhà xưởng, nhà kho có kết cấu bằng khung thép nên rất cần có sự hỗ trợ của xe cẩu để có thể thực hiện các công đoạn như đưa khung thép lên cao và ráp vào để hoàn thiện công trình.

xe cẩu tải lắp ráp công trình

xe cẩu tải lắp ráp công trình

Hoặc đối với những sân khấu lớn trong nhà hay ngoài trời đa số đều được thiết kế bằng chất liệu như sắt, thép nên việc lắp ráp sẽ là qua sức đối với con người nếu như không có sự giúp sức của xe cẩu. Đó là chưa kể đến các thiết bị máy móc phục vụ cho sự kiện có khi nặng đến vài tấn nên rất cần xe cẩu hỗ trợ để đặt đúng vị trí sử dụng.


Hiểu được những khó khăn đó nên Công ty vận tải Hoàng Minh đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu lắp ráp công trình, nhà xưởng, sự kiện nhằm giúp Quý khách hàng hoàn thành dự án kịp tiến độ, đảm bảo an toàn và uy tín với phía đối tác.

Posted in DỊCH VỤ and tagged , .